BỊ HỚP HỒN TRƯỚC MẪU NHÀ HAI TẦNG MÁI NHẬT TẠI BẮC GIANG

KITA chào mọi người, chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ. Rất vui khi được quay lại chia sẻ cho các bạn những mẫu nhà đẹp mà KITA thiết kế, thi công. Ngày hôm nay, xin giới thiệu với tất cả mọi người mẫu nhà hai tầng mái Nhật đang làm mưa làm gió của nhà anh Thắng tại Lục Ngạn, Bắc Giang.

  Với sự phát triển lĩnh vực kiến trúc cùng với đội KTS dày dặn kinh nghiệm, không chỉ rèn luyện cho mình về kĩ năng, chuyên môn mà còn là  người có phẩm chất đạo đức có tâm nhất, ngày đêm cố gắng, miệt mài đã không ngừng tạo ra những siêu phẩm, tuyệt phẩm, đó là những đứa con của sự cố gắng, sự cống hiến hy sinh để mang lại vẻ đẹp hoàn mĩ, tổ ấm cho mọi nhà. Đặc biệt đó là các anh KTS của KITA. Một siêu phẩm do KITA mang đến cho gia đình anh Thắng – mẫu nhà 2 tầng mái Nhật hiện đại. Mời các bạn cùng tham khảo nhé:

Theo như anh Thắng chia sẻ: “Có rất nhiều đơn vị thiết kế giá rẻ hơn KITA mà anh vẫn quyết định chọn bên em. Đó là vì sự nhiệt tình, chân thật của đội KTS, sự làm việc chuyên nghiệp cùng với chi phí thiết kế thi công hợp lí nên anh đã chọn KITA ” . KITA đã dốc rất nhiều tâm huyết để tạo ra 1 ngôi nhà mới của anh, không chỉ có thẩm mỹ đẹp bên ngoài mà còn là cả quá trình sắp sếp , bố trí bên trong. Đây là mẫu nhà 2 tầng Mái Nhật hiện đại 2022.
 

Hình Ảnh Khảo Sát Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Nhật.

Theo như gia chủ yêu cầu. KITA đã cử 1 đội khảo sát dày dặn kinh nghiệm về để tiến hành khảo sát công trình. Chúng tôi đã cho flycam công nghệ hiện đại từ trên xuống để kiểm tra và đo đạc tình trạng đất của gia đình anh và lên kế hoach thiết kế, xây dựng tốt nhất cho mẫu nhà 2 tầng mái Nhật mà chúng tôi đã thực hiện.

Hình ảnh KITA cho flycam khảo sát từ trên cao để nhìn toàn bộ địa hình

Mặt Bằng Công Năng Của Mẫu Nhà 2 Tầng mái Nhật

Đúng Vậy ! Sự hoàn mỹ của một ngôi nhà không chỉ đánh giá bởi vẻ đẹp  bên ngoài mà là cả sự kết hợp chuẩn mực , sáng tao hợp lý của bên trong ngôi nhà. Theo như công năng của gia đình anh Thắng yêu cầu, KITA sẽ bố trí  làm sao cho hợp lý mong muốn của gia chủ cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà. Sau đây tôi xin giới thiệu công năng của ngôi nhà. Mời các bạn tham khảo nhé :
Công năng tầng 1 : Bước vào sảnh chính là 1 phòng khách+ phòng bếp có diện tích khá lớn khoảng 40m2. Tiếp đến là phòng ngủ 1 có diện tích 11,59m2, phòng ngủ 2 là 11.25m2 và được ngăn cách với WC chung là cầu thang

Mặt bằng kiến trúc tầng 1

Công Năng Tầng 2 : Tầng 2 có 2 phòng ngủ 3.4  lần lươt có diện tích 10,25m2 ; 11,59m2, 1 phòng vệ sinh 2 chung có diện tích 4,75m2, 1 phòng thờ diện tích 10,25m2. Cuối cùng là phòng sinh hoạt chung của gia đình để mọi người có một không gian sum vầy, đầm ấm, kể cho nhau nghe những câu chuyện sau một ngày làm việc năng suất.

Mặt bằng kiến trúc tầng 2

Với công năng được phân chia rõ ràng , tiện lợi , hợp lý nhưng cũng phải hợp với phong thủy của gia chủ. Các bạn thấy sao về ngôi nhà này? Hãy cùng KITA chờ đón siêu phẩm này sau khi nó được đi vào thi công và hoàn thiện vào năm 2023 nhé!

Để hiện thực hóa ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước mời bạn liên hệ NHÀ ĐẸP KITA để được tư vấn thiết kế và thi công trọn gói toàn quốc.

Hotline 082.797.2666 – 098.395.3333

Địa chỉ:

Cơ sở Hà Nội: NO10 LK-02, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội ( Đối Diện AEON MALL Hà Đông )

Cơ sở Hải Phòng: 183 Phan Trứ – Lãm Hà – Kiến An – Hải Phòng

Cơ sở Phú Thọ: Hiền Quan – Tam Nông – Phú Thọ

Cơ sở Thanh Hóa: Tế Thắng – Nông Cống – Thanh Hóa

Cơ sở TP.HCM: Toà S1.03 – Vinhomes Grand Park – đường Nguyễn Xiển – Q.Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THAM KHẢO !

HẸP GẶP LẠI CÁC BẠN VÀO BÀI VIẾT TỚI !!!